Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air là hãng hàng không quốc tế nổi tiếng ở Đài Loan, quy mô chỉ xếp sau China Airlines, có trụ sở chính tọa lạc ở sân bay quốc tế Đào Viên, thành phố Đài Bắc. Từ đây, EVA Air đã tỏa ra các chi nhánh phủ sóng tại hơn 40 thành phố thuộc Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc. Hãng EVA Air còn được biết đến với một tên gọi khác là Trường Vinh Airlines.

Tính từ thời điểm thành lập năm 1989, EVA Air đã mở rộng phạm vi hoạt động vận chuyển của mình bao gồm vận tải hàng hóa, dịch vụ mặt đất, cung cấp các suất ăn trên máy bay, dịch vụ du lịch trọn gói, kỹ thuật hàng không… Công ty con của EVA Air là EVA Air Cargo đã tiến hành liên kết với hệ thống vận chuyển tàu biển của tập đoàn Evergreen ở cả trên biển và trên mặt đất.

ve may bay eva air gia re

Quy định về hành lý của hãng EVA Air

Đối với hành lý xách tay, hãng đã đưa ra quy định cụ thể dành cho các hành khách mua vé máy bay hãng EVA Air như sau. Hành khách hạng Royal Laurel/Laurel/thương gia được phép mang theo tối đa 02 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng không vượt quá 07kg, hành khách hạng ghế Elite/Evergreen Deluxe/phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay nặng 07kg. Lưu ý kích thước mỗi kiện hành lý nằm trong giới hạn tối đa là 115cm.  

Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng Business/ Premium Laurel/Royal Laurel được phép ký gửi 02 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 32kg. Hành khách hạng Evergreen Deluxe/Elite được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng không vượt quá 28kg. Hành khách hạng Economy được phép ký gửi 02 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg. Lưu ý, mỗi kiện hành lý nằm trong giới hạn kích thước là 158cm.

Mua vé máy bay hãng EVA Air giá tốt tại phòng vé Malaysia Airlines

Hãng EVA Air hiện đang khai thác các đường bay ở Việt Nam với những tuyến bay khởi hành từ hai sân bay lớn nhất là Tân Sơn Nhất (khu vực TPHCM) và sân bay Nội Bài (khu vực Hà Nội). Vậy nên các hành khách Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn để tận hưởng các dịch vụ hàng không chất lượng, đẳng cấp với mức giá vô cùng phải chăng. Để nắm trong tay những tấm vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ, bạn hãy mau chóng liên hệ với phòng vé Malaysia Airlines, nơi cung cấp vé máy bay EVA Air tiết kiệm và của nhiều hãng hàng không danh tiếng trên thế giới.

vé máy bay eva air evaairvietnam

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Vé máy bay Eva Air giảm giá

Vé máy bay Eva Air khuyến mãi

Vé máy bay Eva Air hai chiều

Vé máy bay Eva Air một chiều

16/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...