Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa tại sân bay quốc tế Gimpo. Korean Air có đối thủ “đáng gờm” với đội tàu bay trẻ hơn là Asiana Airlines.

Korean Air trở thành thành viên của Liên minh hàng không SkyTeam vào năm 2000 và nằm trong top các hãng hàng không chất lượng hàng đầu thế giới, được đánh giá cao cả về chất lượng và số lượng.

Korean Air là hãng hàng không Châu Á lớn nhất khai thác các hành trình bay đến Mỹ và Canada với số lượng các chuyến bay nhiều hơn các hãng hàng không nào khác. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội được đông đảo các tổ chức và khách hàng công nhận về Korean Air.

ve may bay hang korean air gia re

Đội bay, mạng lưới đường bay Korean Air

Tính đến thời điểm hiện tại, Korean Air sở hữu đội chuyên cơ gồm hơn 148 chiếc có kích thước lớn, trong số đó có khoảng 122 chiếc làm nhiệm vụ vận chuyển hành khách, số còn lại phục vụ vận tải hàng hóa.

Korean Air chuyên thực hiện các đường bay kết nối Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Phi, Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, văn phòng đại diện hãng Korean Air đã chính thức vận hành nhiều tuyến bay đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Úc, Mỹ…

Đặt mua vé máy bay hãng Korean Air giá rẻ nhất

Những tấm vé máy bay hãng Korean Air giá rẻ chính là chiếc cầu nối tốt nhất giúp du khách có được một chuyến đi tiết kiệm chi phí nhưng vẫn chứa đựng nhiều điều thú vị. Xuất phát từ lý do giá vé hấp dẫn, dịch vụ tiện nghi, trải nghiệm đẳng cấp mà hãng Korean Air được nhiều khách hàng tin dùng, ưu tiên chọn lựa cho hành trình khám phá của mình.

Là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trên thị trường, phòng vé chúng tôi thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mãi mới nhất từ hãng sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất về giá vé và lịch trình. Nếu muốn trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay Korean Air giá rẻ, vui lòng gọi cho nhân viên phòng vé chúng tôi ngay hôm nay.

Vé máy bay korean air hanoi

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

23/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...