Vé máy bay đi Huế


Từ TPHCM và Hà Nội, bạn có thể dễ dàng đặt mua được những tấm vé máy bay đi Huế với mức giá vô cùng tiết kiệm. Tour du lịch Huế của bạn cũng trở nên tiện lợi hơn vì có thể bay thẳng đến Huế. Hành trình và giá vé máy bay online đi Huế cụ thể như sau:

Bảng giá vé máy bay đi Huế

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Jetstar Huế (HUI) Không khai thác Từ 630,000 VND
Vietnam Airlines Từ 650, 000 VND Từ 650,000 VND

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí và giá có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Phòng vé Malaysia Airlines chuyên cung cấp các chuyến đi Huế với nhiều mức giá ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn hành trình du lịch siêu tiết kiệm với mức giá vé đi Huế thấp nhất trên thị trường. Quý khách có thể đặt vé trực tuyến đi Huế thông qua hệ thống book vé hiện đại của phòng vé Malaysia Airlines. Cách thức tốt nhất là gọi đến tổng đài phòng vé Malaysia Airlines để được hỗ trợ và tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo.

ve may bay gia re di hue

Nếu bạn quá bận rộn và không thể đặt vé trực tiếp tại phòng vé Malaysia Airlines, bạn cũng có thể dễ dàng book vé máy bay giá rẻ nhất qua hệ thống vé vé giá rẻ online của phòng vé Malaysia Airlines chỉ bằng một vài cú click. Đồng thời bạn cũng có thể tự thanh toán giá vé trực tuyến từ hệ thống linh động này.

Đặt vé máy bay online tại phòng vé Malaysia Airlines, quý khách không chỉ có mức giá vé đi Huế tốt nhất thị trường. Mà, bên cạnh đó, phòng vé Malaysia Airlines vẫn luôn xây dựng vững mạnh một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp để có thể làm hài lòng mọi nguyện vọng của bạn trên từng chặng bay. Phòng vé Malaysia Airlines cho vé đi Huế cực rẻ, book vé cực nhanh, phục vụ cực chuẩn xác!

Vé các hãng:

Vé máy bay đi Huế Vietnam Booking

Vé máy bay đi Huế Vietnam Airline

Vé máy bay đi Huế Vietjet

Vé máy bay đi Huế Jetstar

Vé máy bay đi Huế giá rẻ

Vé máy bay đi Huế khuyến mãi

Vé máy bay đi Huế giảm giá

Vé máy bay đi Huế khứ hồi

Vé máy bay đi Huế một chiều

29/06/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...